Lâu nay các chị em vẫn  thường rỉ ta nhau giảm cân bằng cách uống trà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng thần dược này một cách hiệu quả để vừa giảm được cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

gia-triet-long

prettylifes.com sẽ bật mí cho bạn những bí quyết để bạn có kết quả tốt hơn!

Chọn lọai trà phù hợp với bạn

Uống trà như thế nào để giảm cân nhanh?

Trà được biết đến với công dụng có thể chống lão hóa, kích thích tinh thần tạo sự sảng khoái, giúp bạn có thể tập trung vào công việc. Có phải tất cả các loại trà đều có tác dụng như nhau? Câu trả lời là không. Bởi vậy, muốn trà có thể phát huy tác dụng tối đa thì bạn phải cân nhắc lựa chọn cho mình loại trà phù hợp.

Theo một nghiên cứu gần đây cho kết quả: trà xanh, trà ô long hay trà trắng có tác dụng giảm cân tốt hơn so với trà đen và trà thảo dược.  Lưu ý, cơ thể bạn có thể tăng lượng chất béo nếu sử dụng các loại trà ngọt.

Tùy theo mức độ của từng loại trà mà bạn nên nghiên cứu, chọn lựa cho mình loại trà ưng ý và thích hợp nhất để tránh những kích thức quá mức, làm tổn hại đến sức khỏe.

 Uống trà đúng thời điểm:

Uống trà như thế nào để giảm cân nhanh?

Để giảm cân hiệu quả thì việc chọn thời gian thích hợp để sử dụng là không thể bỏ qua. Một vài gợi ý dành cho bạn:

Buổi sáng: trà ô long hay trà xanh sẽ là sựa lựa chọn tuyệt vời để giúp cơ thể bạn tăng cường qua trình trao đổi chất.

Buổi tối: Lời khuyên cho bạn nên sử dụng các loại trà thảo dược. Bởi thành phần chủ yếu trong nó giúp điều hòa lượng đường trong máu.

Tuyệt đối không thêm gia vị vào trà

Uống trà như thế nào để giảm cân nhanh?

Hầu hết mọi người đều biết rằng trà với chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng kiềm chế sự tích tụ chất béo và làm tăng khả năng chống oxy hóa.  Việc thêm các gia vị: đường, sữa là hoàn toàn không phù hợp.
Với những bí quyết bỏ túi trên, mong rằng nó sẽ hữu ích cho bạn khi thực hiện phương pháp uống trà để giảm cân.