Tự làm cho mình loại kem dưỡng da tay loại nào tốt nhất là một trong những thắc mắc mà khá nhiều cô nàng Hôm nay những chuyên gia trong chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tạo những loại kem dưỡng da tay tốt nhất  giúp bạn thêm tự tin nhé

mangbau

Cách 1 : Làm kem dưỡng da tay với dầu dừa

Dầu dừa được sử dụng để làm nguyên liệu dưỡng da tay khá đơn giản như sau. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa xoa lên da tay. Để nguyên lượng dầu dừa đó trên da tay qua đêm kiên trì với công thức làm đẹp da tay này bạn sẽ có được đôi tay mềm mại , mịn màng như mơ.

tu-lam-kem-duong-da-tay-loai-nao-tot-nhat-cho-ban-tu-tin

Cách 2 : Chăm sóc da tay với việc ngâm tay với nước ấm

Nước ấm cũng là câu trả lời cho câu hỏi kem dưỡng da tay nào tốt nhất .Mỗi tối hãy chuẩn bị cho mình chút nước ấm được nhỏ thêm vài giọt tinh dầu như tinh dầu hoa cúc , tinh dầu trà xanh…vv . Ngâm tay trong khoảng 20′ sau đó để tay khô tự nhiên bạn sẽ thấy tay mềm mịn sau sau mỗi lần áp dụng giải pháp này nhé.

tu-lam-kem-duong-da-tay-loai-nao-tot-nhat-cho-ban-tu-tin-1

Cách 3 : tẩy da chết cho da tay thường xuyên

Việc tẩy da chết thường xuyên cho da tay cũng đóng vai trò không hề nhỏ khi bạn muốn có một đôi tay mềm mịn . bạn có thể sử dụng một trong những nguyên liệu sau để làm đẹp cho da như cám gạo , nước cốt chanh , cà chua …vv

Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tẩy da chết với cám gạo để giúp bạn trả lời câu hỏi kem dưỡng da tay loại nào tốt như sau :

Bước 1 : Dùng cám gạo trộn đều với nước, có thể thêm chút nước cốt chanh để tăng hiệu quả tẩy da chết.

tu-lam-kem-duong-da-tay-loai-nao-tot-nhat-cho-ban-tu-tin-2

Bước 2 : Làm ướt da tay, sau đó dùng hỗn hợp trên chà nhẹ lên da tay để lấy dần đi lớp tế bào chết.

Bước 3 : Sau khoảng 15′ massage khi lượng tế bào chết đã được lấy đi hết . bạn hãy làm sạch da tay với nước ấm.

Chúc các bạn thành công với những cách làm kem dưỡng da tay quan phần giải đáp câu hỏi kem dưỡng da tay nào tốt  nhất trên bạn nhé.