Nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy rằng bạn nên đi xe buýt tốt cho việc giảm cân của bạn cũng như với sức khỏe trong việc giảm cân an toàn nhanh chóng

Vậy thực hư thế nào và những hiệu quả của biện pháp này có thực sự như mong đợi hay không ?

chong-lao-hoa-da

Cùng prettylifes.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm những bí quyết làm đẹp nhỏ ho việc giảm cân hàng ngày của bạn nhé !

Theo như bài nghiên cứu của Hiệp Hội sức Khỏe Tim Mạch Mỹ cho thấy rằng những người sử dụng xe buýt và xe điện làm phương tiện đi lại hàng ngày có tỉ lệ béo phì thấp hơn so với những người sử dụng ô tô hay se máy đi lại.

Tại sao đi xe buýt lại giảm cân tốt hơn việc đi bộ ?

Việc đi xe buýt hay xe điện, xe rung nhiều nên cơ thể của chúng ta cũng theo quán tính mà rung lắc theo, hơn nữa việc bạn đi bộ tới các  buýt hay các bến xe điện ngầm cũng giúp bạn có thể tiêu hóa bớt 1 phần năng lượng trong cơ thể của bạn đấy nhé !

Hoặc thậm chí bạn có thể giảm cân nhanh hơn nếu như bạn đi xe đạp đi làm nó cũng là cách giúp chị em giảm cân nhanh chóng đánh bay lượng  mỡ thừa hiệu quả hơn.

Tại sao đi xe buýt lại giảm cân tốt hơn việc đi bộ ? 2

Ngoài ra việc đi làm hay đi lại với phương tiện công cộng bạn sẽ giúp tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa đồng thời có thêm thời gian làm việc khi di chuyển tới nơi cần đến đồng thời hạn chế được những nguy hại từ tiếng ồn xe cộ và bụi bẩn đường phố do vậy tuổi thọ và sức khỏe của bạn cũng được đảm bảo hơn.

Hy vọng rằng sau bài viết này các bạn sẽ biết cách tận dụng xe công cộng để có thể bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm chi phí và giảm cân nhanh chóng !

Xem thêm:

>>> Khoai lang tím – Nguyên liệu giảm cân thần kì của chị em