Những thành phần nào trong kem chống có lợi cho da của bạn và những loại thành phần nào cần tránh khi chọn kem để chống nắng hiệu quả nhất trong mùa hè này?

tri-seo-lom

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn cách sử dụng kem dưỡng ẩm tốt

>>> Điểm danh những loại kem duong da tay tot nhat

>>> Những cách làm đẹp an toàn nhất hiện nay là gì ?

Những thành phần có lợi với làn da trong kem chống nắng

Những thành phần như dioxit, titan có trong kem chống nắng, nên lựa chọn những loại kem chống nắng này để có thể chăm sóc da từ sâu bên trong và lành tính đối với da, hạn chế nguy cơ ung thư da, Vì vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại kem chống nắng có chứa các thành phần này để có thể chăm sóc da hiệu quả.

Những loại kem chống nắng có ghi nhãn bên ngoài là SPF với chỉ số cao rất có lợi cho việc chống lại tác hại của những tia cực tím và tia UV, UVA. Ngoài ra Octyl có trong kem chống nắng dễ gây dị ứng với nhiều người có da nhạy cảm. Vì vậy bạn nên dùng thử với da cổ tay trước khi lựa chọn mua.

Những thành phần có lợi với làn da trong kem chống nắng 2

PABA cũng có thể gây kích ứng với da mặt của bạn chính vì vậy mà bạn nên cẩn thận và dùng thử trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng kem chống nắng bạn nên rửa thật sạch mặt để tránh tình trạng bụi bẩn bít lỗ chân lông gây mụn cho da. Nên lựa chọn những loại kem có ít hương liệu để có thể hạn chế tình trạng dị ứng da mặt. Không nên lựa chọn loại kem chống nắng quá đắt tiền vì thành phần mới là điều quan trọng làm lên tác dụng của loại kem chống nắng mà bạn sử dụng.

Hy vọng rằng các bạn sẽ có những ý kiến kiên định trong việc sử dụng và lựa chọn những loại kem chống nắng hiệu quả.

Xem thêm:

 >>> Những mẹo giúp bạn giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất

>>> giam can sau sinh có khó hay không ?

>>> giam can không hề khó với những mẹo nhỏ từ thiên nhiên