Để có được đôi mắt đẹp như ý bạn cần thực sự chăm sóc đặc biệt tới đôi mắt của bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được đôi mắt đẹp như ý nhất nhé

tri-nam-da-hieu-qua

Tin tức làm đẹp khác:

>>> Lưu ý giúp bạn giam can nhanh sau sinh con an toàn
>>> Những độc chiêu giúp bạn giam can nhanh và giảm béo bụng sau sinh hiệu quả

Để có được sức khỏe tốt cũng như có đôi mắt đẹp bạn cần chăm chỉ và lưu ý tới những thói quen của bạn. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn thấy nó hữu ích trong việc làm đẹp của mình.

Những lưu ý để có đôi mắt đẹp như ý không cần trang điểm

1, Đừng để mắt hoạt động quá sức

Hàng ngày chúng ta không nhận ra rằng mình đang đặt quá nhiều áp lực trên đôi mắt. Thói quen làm việc trước máy tính, xem tivi, chơi trò chơi video, đọc sách báo hoặc học tập trong nhiều giờ khiến đôi mắt mệt mỏi, có thể dẫn đến tổn thương mắt về lâu về dài.

Vì vậy bạn nên hạn chế tối đa việc ngồi máy tính quá lâu, xem TV, đọc sách báo, học tập… trong nhiều giờ gây tổn thương mắt.

2, Hạn chế, bỏ thói quen hút thuốc

Có thể nói hút thuốc có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cơ thể nói chung cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt của bạn.

Những lưu ý để có đôi mắt đẹp như ý không cần trang điểm 2

Tron thuốc lá có chứa rất nhiều hóa chất trong thuốc lá có thể làm hỏng các bộ phận nhạy cảm của võng mạc, được gọi là điểm vàng.

3, Lưu ý làm đẹp nho nhỏ để có thể chăm sóc toàn diện cho đôi mắt

+ Bạn nên sử dụng riêng cho da vùng mắt này với loại kem dưỡng mắt riêng bởi da vùng này rất nhạy cảm và mỏng hơn so với những vùng da khác.

+ Vùng da mắt này rất nhạy cảm vì vậy mà mọi tác động như make-up, tẩy trang bạn nên làm thật nhẹ nhàng và không chà xát để gây tổn thương cho mắt của bạn.

 Xem thêm:

>>> Nên dùng kem dưỡng tay như thế nào để có đôi tay đẹp mềm mại
>>>  Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm tốt cho da hiện nay