Nhiều chị em phụ nữ hay có những quan điểm sai lầm khi làm đẹp vì vậy mà thường biến gương mặt của mình thành trò cười hay khiến cho mặt mọc nhiều mụn hơn

chong-lao-hoa-da

Xem thêm:

>>> Những mẹo lạ là cách giảm mỡ bụng sau sinh hay

>>> Những cách giam beo hay nhất sử dụng cho giam beo dui

Cùng lật tẩy xem những lỗi đó là gì để có thể khắc phục chúng nhanh chóng nhất nhé !

Vẫn giữ lớp trang điểm khi tập thể dục

Nhiều chị em vì quá bận rộn nên vội vàng đến lớp tập yoga, erobic hay phòng gym ngay sau giờ làm mà bỏ qua công đoạn tẩy trang. Nhưng có thể chị em chưa biết thói quen này khiến cho làn da của bạn xuống cấp nghiêm trọng

Khi tập luyện cơ thể của bạn rất dễ đổ mồ hôi và khiến cho các lớp kem nền, mỹ phẩm trên da mặt bị hoàn lẫn cùng, bạn dùng tay để lau mồ hôi, trong khi đó tay của bạn sờ trực tiếp với dụng cụ thể thao có chứa rất nhiều vi khuẩn. Với thói quen này bạn có thể làm cho lớp mỹ phẩm trên da thấm sâu hơn và gây tắc nghẽn trong lỗ chân lông.

Những lỗi thường mắc phải khi trang điểm cho gương mặt

Chính vì vậy mà lời khuyên tốt nhât cho bạn đó là bạn nên tẩy trang hoặc hạn chế dùng mỹ phẩm trước khi tập luyện. Nếu muốn sở hữu khuôn mặt sáng và cuốn hút hơn, bạn chỉ cần dùng một ít phấn phủ, mascara và son bóng.

Quá chú ý đến nhược điểm của mặt mình

Không ai là hoàn hảo cả, kể cả trên gương mặt của bạn cũng vậy, bạn đừng nên quá chú ý quá đến nhược điểm trên khuôn mặt nếu khong sẽ ảnh hưởng nhiều tới tâm lý. Bạn thay thế những khuyết điểm trên gương mặt của mình bằng việc chat thật nhiều kem nền và kem dưỡng khiến cho gương mặt của bạn trắng bệch và không thật. Bôi quá nhiều kem vừa gây lãng phí mà lại khiến cho lỗ chân lông bị ách tắc gây ra tình trạng mụn trên da mặt.

Những lỗi thường mắc phải khi trang điểm cho gương mặt 2

Hãy làm đẹp tự nhiên nhất có thể bởi đôi khi những vẻ đẹp đến từ những điều bình dị nhất.

Chúc các bạn luôn vui vẻ, tươi trẻ yêu đời vì chính bản thân mình với những gì tạo hóa đã ban tặng.

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn lựa chọn kem dưỡng thể cho mùa đông và kem dưỡng ẩm da mặt tốt