Mụn đầu đen là loại mụn rất khó điều trị, nếu không có biện pháp chăm sóc và điều trị kịp thời có thể để lại những hậu quả không mong muốn trên da của bạn

mun-thit-quanh-mat

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những loại kem dưỡng ẩm tốt nhất trong hè tới

>>> kem dưỡng thể cho mùa đông loại nào tốt nhất ?

>>> làm đẹp từ những loại nguyên liệu thiên nhiên

Với bai viết dưới dây chúng tôi hy vọng rằng sẽ đe lại thêm những hiểu biết mới cho chị em về những kiến thức chăm sóc cho da bị mụn đầu đen cực hiệu quả tại nhà của mình nhé !

Những độc chiêu giúp chị em trị mụn đầu đen cực đơn giản

Miếng dán trị mụn

Miếng dán trị mụn được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để có thể bảo vệ vùng da bị mụn khỏi những tác hại xấu từ môi trường bên ngoài và giúp những nốt mụn hạn chê phát triển và viêm nhiễm. Tuy nhiên có 1 nhược điểm của việc sử dụng miếng gạc dán trị mụn này đó là mất đi sự tự nhiên trong giao tiếp của bạn, đây cũng không phải là biện pháp lâu dài mà bạn nên sử dụng bởi để có thể trị mụn bạn nên trị mụn từ sâu bên trong hay những biện pháp tác động trực tiếp lên vùng da bị mụn.

Dùng kim nặn mụn

Nhiều bạn trẻ vì thấy khó mắt và chướng mắt đối với những vết mụn đầu đen đáng ghét nên luôn tìm cách để nặn mụn bất kì khi nào họ thấy “ngứa tay”. Đây là biện pháp không hề hay ho gì vì nó có thể gây tổn hại cho da của bạn cũng như để lại sẹo và gây chảy máu trên mặt nếu như những vết mụn đó chưa chín tới.

Những độc chiêu giúp chị em trị mụn đầu đen cực đơn giản 2

Chanh trị mụn đầu đen

Để hạn chế được sự phát triển của mụn đầu đen bạn có thể sử dụng hước cốt chanh để làm đẹp cho da và chăm sóc những vết mụn đáng ghét ấy.  Bạn chỉ cần dùng nước cốt chanh và thoa nhẹ lên những vết mụn, hiệu quả sẽ thấy chỉ trong vài ngày bạn thực hiện. Nhưng bạn nên che chắn da cẩn thận khi đi ra ngoài để mong muốn  hiệu quả cao nhất nhé !

Xem thêm:

>>>> Những cách giúp bạn giam beo hiệu quả nhất hiện nay

>>> giảm cân sau sinh hiệu quả đơn giản tại nhà

>>> cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất tại nhà vô cùng đơn giản