Da mặt bị mụn khiến cho các bạn nữ rất mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Và tất nhiên không ai muốn da mặt của mình nhiều mụn cả

tri-nam-da-hieu-qua

Tin tức làm đẹp :

>>> Những độc chiêu giúp giảm cângiảm béo sau sinh nhanh nhất

>>> Bạn lam sao de giam beo bung hiệu quả ngay tại nhà ?

Mỗi khi da mọc mụn là các chị em lại cuống cuồng tìm mọi cách để cải thiện làm đẹp làn da mà không biết rằng nhiều cách trong số đó có thể gây ra tác dụng ngược.

Những điều bạn cần tránh khi chăm sóc cho da mặt bị mụn

Dưới đây, trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn Nnững điều cần tránh khi chăm sóc cho da mặt bị mụn để cải thiện tình trạng mụn trên da mặt của bạn nhé !

1, Khi da măt bị mụn đừng cố trang điểm

Đối với chị em phụ nữ chỉ cần vài nốt mụn trên mặt cũng đủ để khiến cho da mặt của bạn như 1 thách thức lớn khi đi ra ngoài. Và tất nhiên bạn sẽ tìm mọi cách để khiến cái mụn đó biến mất khi ra đường hoặc phải xuất hiện trước người nào đó.

Để cứu nhuy cho gương mặt của bạn nhanh chóng ngay lúc này đó là dùng phấn nền để che đi những nốt mụn đó nhanh chóng. Tuy nhiên có thể bạn không biết 1 điều rằng phấn trang điểm sẽ bám chặt vào mụn thành hang ổ cho vi khuẩn tha hồ sinh sôi nảy nở.

Những điều bạn cần tránh khi chăm sóc cho da mặt bị mụn 2

Khi bạn dùng phấn quá dày sẽ khiến cho lỗ chân lông của bạn bị bít tắc và khiến cho mụn càng mọc to hơn.

2, Hạn chế tiết mồ hôi

Khi da mặt của bạn có nhiều mồ hôi lúc nào cũng ẩm ướt khiến cho da mặt của bạn rất dễ bắt bụi và làm da bạn càng bị nhờn thêm và mụn sẽ thi nhau kéo đến. Mồ hôi kéo theo nhiều chất thải, cặn bã khiến da bị bám bụi nhiều hơn, các lỗ chân lông bị bít lại gây mụn hoặc khiến cho mụn phát triển nặng hơn.

Bạn hãy uống thật nhiều nước để cơ thể hạn chế mồ hôi và dùng khăn thấm mồ hôi giúp bạn có thể giữ làn da luôn luôn sạch sẽ.

Hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những hiểu biết để chăm sóc da khỏi những vết mụn đáng ghét trên da.

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng kem duong da tay tot nhat

>>> Nên chọn loại kem dưỡng da tay nào tốt nhất hiện nay ?