Với 5 phút trước khi ra ngoài bạn có thể hoàn toàn tự tin với gương mặt đẹp tự nhiên có thể đi chơi với bạn bè hay đi học mỗi ngày mà lại tiết kiệm thời gian

tri-seo-lom

Tin làm đẹp:

>>> Làm gì để giảm mỡ bụng nhanh   giam beo dui nhanh

Hãy cùng prettylifes.com tìm hiểu mẹo trang điểm nhanh này nhé !

1, 3 phút trang điểm nền

Trước hết, bạn hãy dùng kem phấn trang điểm để trang điểm cho lớp nền hoàn hảo. Kem nền và phấn phủ cần có thể khả năng bạn tiết kiệm thời gian khi trang điểm không những thế, kem nền còn có tính năng dưỡng sáng nước da , khả năng da mịn màng rạng rỡ cần các bạn cũng có thể lược bỏ được bước xoa kem dưỡng nữa đó !

Mẹo trang điểm nhanh cực xinh mỗi ngày chỉ trong 5 phút

2, 1 phút cho đôi má ửng hồng

Bây giờ thì các bạn hãy tranh thủ sử dụng luôn Son môi mà mình yêu thích để đánh má hồng nào. Hãy lựa chọn những loại son trang điểm dưỡng môi theo phong cách mới từ dạng nước, thẩm thấu nhanh vào từng tế bào nước da , không để lại lớp màng trên da , vừa dùng để trang điểm môi hay má đều được cả. Rất đơn giản bạn hãy lấy một lượng son vừa đủ phớt nhẹ hai bên má, dùng tay thoa đều để có đôi má ửng hồng tự nhiên.

Mẹo trang điểm nhanh cực xinh mỗi ngày chỉ trong 5 phút 2

3, 1 phút cho đôi môi rạng rỡ

Sau khi trang điểm xong lớp nền, các bạn hãy lựa chọn một màu Son thích hợp để trang điểm cho đôi môi. Nếu là 1 cô gái trẻ trung năng động bạn nên lựa chọn son màu hồng cherry hay màu cam, đỏ cam để mình càng nổi bật hơn nhé !

 Xem thêm:

>>> 7 bước giúp bạn trang điểm đẹp mà không làm hại da

>>> Những mẹo trang điểm giúp bạn trẻ trung hơn chục tuổi