Sống mũi cao và đẹp quyết định phần lớn tới gương mặt của bạn chính vì vậy mà cách trang điểm cho chiếc mũi của bạn trở lên xinh xắn được nhiều bạn chú ý !

tri-mun-boc

Tin làm đẹp:

>>> Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng sau sinh và phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Hãy cùng prettylifes.com tham khảo mẹo làm đẹp đơn giản dưới đây để có thể trang điểm đơn giản cho chính mình luôn có sống mũi cao, hút hồn phái mạnh ngay đến từ cái nhìn đầu tiên nhé !

1, Trang điểm để sống mũi cao là thứ không khó.

Hãy cùng chúng tôi tìm cách trang điểm cho mũi cao và cách trang điểm cho mũi to trở thành mũi đẹp thanh thoát nhé. Bạn sở hữu chiếc mũi to, hai cách mũi to thô  kệch ra nhìn thô và xấu. bạn sẽ khả năng gì để biến mũi cao hơn . Với phương pháp trang điểm cực đơn giản dưới đây sẽ khả năng các bạn sở hữu chiếc mũi ưng ý mà không cần tốn đa số thời gian khi trang điểm. Hãy cùng tham khảo và rỉ tai nhau cho bạn bè cùng áp dụng chị em nội trợ nhé.

Mẹo trang điểm cho sống mũi đẹp để luôn luôn đẹp nổi bật

2, Biện pháp trang điểm để sống mũi cao hơn rõ ràng

Cánh mũi to, sống mũi thấp, mũi tẹt là đặc điểm nhân trắc của nàng châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Do đấy chiếc mũi trở thành nỗi ám ảnh, là “điểm đen” trên gương mặt, khiến chị em nội trợ thiếu tự tin khi giao tiếp từ mọi người. Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài, tuy nhiên nó lại gây đau đớn và chi phí khá đắt đỏ. Vậy cần , dùng phấn tạo khối, phấn highlight để hô biến chiếc mũi trở cần thanh thoát hơn rất nhiều đang được chị em có nhu cầu làm đẹp ưa chuộng.

Chỉ bằng một vài bước trang điểm đơn giản, các bạn đã có cho tôi một chiếc mũi cao hơn , đẹp hơn rõ ràng , thon gọn hơn rõ ràng . Sau khi đã thoa đều kem nền lên mặt, chị em phụ nữ hãy cũng thực hành theo các bước sau:

Mẹo trang điểm cho sống mũi đẹp để luôn luôn đẹp nổi bật 2

Bước 1: Đánh highlight vào vùng chữ T

Sử dụng cọ, kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Phấn highlight sẽ khả năng tạo cảm giác sống mũi các bạn cao lên được xem là một trong những biện pháp trang điểm để sống mũi cao hơn rõ ràng .

Bước 2: áp dụng kem tối đánh hai bên cánh mũi

Đánh phấn màu nâu lên hai bên cánh mũi để khi các bạn phủ lên đó một lớp phấn, lớp phấn sẽ có độ trôi được giữ lâu hơn. Đồng thời, nó cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của các bạn giữ được độ cao đầu tiên . dùng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi,Đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so từ mặt. Sau đấy , vuốt cọ đến từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

Đối do những chị em có sống mũi hơi ngắn, dùng cọ vuốt một đường thẳng đến từ phía dưới chân mày tới hết phần sống mũi. Cách này sẽ khả năng sống mũi trông dài hơn rõ ràng so với thực tế. Còn đối do những chị em có nhu cầu làm đẹp có sống mũi hơi dài, dùng cọ vuốt một đường thẳng đến từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, không vuốt tới hết sống mũi. Nó sẽ khả năng mũi của chị em nội trợ trở cần cân đối nhờ gương mặt hơn.

Ngay sau khi trang điểm cho mũi cao song các bạn sẽ so sánh được hai khuôn mũi trước và sau khi trang điểm. bạn hãy tiến hành các bước trên một cách chính xác để giúp mũi to thành mũi thanh thoát đẹp hơn nhé.

Xem thêm:

>>> Cứu nguy làn da cháy nắng bằng những mặt nạ tự nhiên

>>> Mặt nạ bia dưỡng trắng nhanh cho tất cả các loại da !