Với những cô nàng thừa cân béo phì thì nhịn ăn và ăn kiêng là điều khó có thể thực hiện được. Vậy có cách nào giảm cân mà không cần phải nhịn ăn hay ăn kiêng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn? Giải đáp trong nội dung dưới đây.

tri-nam-da-hieu-qua

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh đơn giản nhất mà không tốn kém bất kì chi phí nào. Không chỉ đem ại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, nước còn cho bạn một làn da đẹp và một vóc dáng thon gọn. Mỗi ngày bạn cần nạp vào cơ thể 2-3 lít nước để hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh chóng thành công.

lam-cach-nao-de-giam-can-ma-khong-can-phai-an-kieng

Chia khẩu phần ăn thành những bữa ăn nhỏ

Cách chia khẩu phần ăn thành những bữa ăn nhỏ có tác dụng giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể đồng thời giúp lượng thức ăn nạp vào cơ thể được tiêu hóa một cách nhanh chóng, ngăn chặn có hiệu quả sự hình thành và tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Thay bát đĩa nhỏ hơn

Đây là một tiểu xảo trong giảm cân. Thay vì để thức ăn trong đĩa lớn bạn có thể sử dụng các đĩa nhỏ. Chúng sẽ cho bạn cảm giác đã nạp quá nhiều thức ăn và nên dừng lại.

lam-cach-nao-de-giam-can-ma-khong-can-phai-an-kieng-1

Đi cầu thang bộ

Thay vì đi thang máy bạn hãy leo cầu thang bộ mỗi khi đến văn phòng làm việc. Leo cầu thang bộ hàng ngày sẽ làm săn chắc các cơ, hỗ trợ giảm mỡ đùi và bắp chân một cách hiệu quả.

Đi bộ hàng ngày sau khi ăn tối

Sau bữa ăn tối bạn nên đi dạo đâu đó thay vì ngồi một chỗ xem Tivi. Lượng thức ăn nạp vào trong bữa tối sẽ nhanh chóng được tiêu hóa và chuyển hóa thành năn lượng tiêu hoa qua hoạt động đi bộ. Cách làm này cũng giúp bạn có một tinh thần thoải mái và có được một giấc ngủ ngon.

Có thể bạn quan tâm:

>>>>> Bạn đã thực hiện đúng cách để giảm cân hiệu quả chưa ?

>>>>> 2 món cháo giảm cân hiệu quả nên áp dụng vào thực đơn

>>>>> Thắc mắc lắc vòng giảm béo có gây ra tác hại gì không?