Loại kem dưỡng thể nào tốt cho mùa đông là một trong những bài toán khó mà hầu hết các chị em đều gặp phải khi mùa đông tới.

mangbau

Bởi trên thị trường hiện tại có quá nhiều dòng kem dưỡng thể cho mùa đông gây ra khá nhiều khó khăn trong việc tìm mua không những thế những dòng sản phẩm kem dưỡng da hàng giả hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ mua phải hàng giả và hậu quả trong quá trình sử dụng có thể rất nhiều. Với mong muốn giúp các nàng không còn lo lắng về vấn đề này nữa chủ đề bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn tự làm một số loại kem dưỡng thể mùa đông tốt nhất cho làn da của bạn để làm đẹp cho da hiệu quả . Hãy cùng bắt đầu nào!

Cách 1 : Sữa sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho nàng khi muốn dưỡng da trong mùa đông. Trong quá trình tắm sau khi tắm sạch với sữa tắm bạn hãy sử dụng sữa tươi thoa đều lên các vùng da massage trong khoảng 20′ sau đó xả lại với nước sạch. làn da bạn sẽ thêm phần tăng cường độ ẩm và trắng sáng như mơ sau bước làm này.

kem-duong-the-nao-tot-cho-mua-dong-ban-co-the-lam-tai-nha

Cách 2 : kem dưỡng thể cho mùa đông với mật ong và bơ

Câu trả lời tiếp cho bài toán kem dưỡng thể nào tốt cho mùa đông chính nhờ vào mật ong và bơ. Bơ với công dụng tăng cường độ ẩm mà ai cũng đã biết tới cùng với đó mật ong giúp mang tới công dụng tăng cường độ ẩm cho làn da của bạn giúp da sáng mịn màng. Sự kết hợp hoàn hảo nhờ vào 2 nguyên liệu này mang tới cho bạn một dòng kem dưỡng thể màu đông vô cùng hoàn hảo. Chỉ cần sau khi tắm dùng hỗn hợp này massage đều lên da khoảng 20′ sau đó xả sạch lại với nước lạnh làn da của bạn sẽ được tăng cường sức sống lên rất nhiều đó bạn nhé.

kem-duong-the-nao-tot-cho-mua-dong-ban-co-the-lam-tai-nha-1

Trên đây là 2 câu trả lời cho kem dưỡng thể nào tốt cho mùa đông mà bạn cần có ngay trong tay nhé.