Đẹp tự nhiên là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Vậy bạn nên trang điểm như thế nào để có được vẻ đẹp hoàn hảo toàn diện nhất trước mọi người ?

tri-nam-da

Tin tức làm đẹp:

>>> Giải đáp thắc mắc làm cách nào để giảm cân nhanh nhất ?

>>> Những độc chiêu giúp bạn giam beo đơn giản và cách giảm cân nhanh và hiệu quả

Hãy tham khảo những mẹo trang điểm đơn giản dưới đây để có được vẻ đẹp tự nhiên như thiên thần nhé !

Hướng dẫn mẹo trang điểm đơn giản giúp bạn đẹp tự nhiên

1, Kẻ lông mày đúng cách

Đôi lông mày có thể nói là điểm nhấn cho gương mặt của bạn, 1 cặp lông mày đẹp giúp cho gương mặt của bạn thanh thoát hơn. Nếu bạn sở hữu lông mày đậm cá tính ngay lập tức sẽ giúp gương mặt của bạn thêm phần ấn tượng và trẻ trung. Tuy nhiên làm sao để có được được kiểu lông mày đậm là khuôn lông mày không quá to, khiến những đường nét trên gương mặt bị lấn át hết là điều không hề đơn giản chút nào.

Để có được đôi mày đẹp và hài hòa bạn cần lưu ý tạo hình lông mày phù hợp với khuôn mặt bằng chì kẻ, sau đó đừng quên phủ một lớp màu bột cho màu lông mày trùng với màu tóc.

Hướng dẫn mẹo trang điểm đơn giản giúp bạn đẹp tự nhiên 2

2, Đôi môi – đừng quên làm đẹp và chăm sóc cho đôi môi

Hầu hết trong những các mẹo trang điểm tự nhiên thường khuyên bạn nên thoa một lớp son dưỡng hoặc son môi màu nude để đôi môi đẹp tự nhiên nhất có thể. Nhưng lưu ý là bạn đừng để màu môi quá bợt sẽ khiến gương mặt nhợt nhạt kém sắc.

1 lưu ý nữa đó là bạn nên dùng son dưỡng ẩm trước khi dùng son màu và dùng chì kẻ môi mài hồng cánh sen nhạt kẻ đậm phần lòng môi dưới rồi dùng ngón tay áp út tán đều màu chì ra bên ngoài trước khi thoa son màu nhé.

 Xem thêm:

>>> Hướng dẫn lựa chọn kem dưỡng ẩm tốt cho da mặt

>>> Hướng dẫn sử dụng kem duong da tay tot nhat