Gò má cao là nhược điểm của gương mặt khiến cho người nhìn có thể đánh giá sai về tính cách của bạn. Vậy làm gì để che đi khuyết điểm cứu nguy cho gương mặt

tri-nam-da

Xem thêm:

>>> Tham khảo cách giảm cân nhanh và hiệu quả của chị em phụ nữ trên thế giới

>>> Những ché độ giảm cân giúp giảm cân sau sinh nhanh nhất

Với những mẹo chăm sóc đơn giản và 1 số bật mí sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt của bạn nhanh chóng nhé !

Hướng dẫn mẹo che nhược điểm gò má cao cho các chị em

1, Kiểu tóc nào phù hợp cho những người có gò má cao ?

Có thể nói kiểu tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao vô cùng hiệu quả được rất nhiều bạn gái tận dụng để làm đẹp cứu nguy nhanh chóng cho gương mặt của mình.

Khác với kiểu tóc xoăn bồng bềnh tạo cho gương mặt bạn độ mềm mại nữ tính thì mái tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa sẽ khiến chị em trẻ trung và nổi bật hơn che đi phần khuyết điểm gò má cao. Với kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh với phần mái ngang tỉa mỏng sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán, khắc phục khuyết điểm gò má cao tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt.

Hướng dẫn mẹo che nhược điểm gò má cao cho các chị em 2

2, Dùng kem lót – cách làm đẹp đơn giảm che khuyết điểm hiệu quả

Để có thể cứu nguy cho gương mặt của bạn bởi nhược điểm gò má cao, khiến gương mặt mất đi sự hài hòa cũng như tạo cảm giác gương mặt gầy hơn. Bạn nên lựa chọn loại kem lót có độ sang để che đi những khuyết điểm đó.

Hãy dùng cọ tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Hy vọng rằng với những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn làm đẹp và che đi những khiếm khuyết trên gương mặt của bạn nhanh chóng hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn bạn cách chọn lựa kem dưỡng ẩm tốt nhất, và kem dưỡng tay vào mùa hè