Hãy thử cảm nhận sự khác biệt từ loại kem dưỡng ẩm tự tự tay mình làm ra so với những loại mỹ phẩm đắt tiền bạn vẫn thường xuyên sử dụng xem thế nào nhé !

waxlongchan

Xem thêm:

>>> Những cách giảm mỡ bụng nam hiệu quả nhất 2016

>>> Những cách giam beo đơn giản dùng cho giảm cân sau sinh

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với chị em mẹo làm đẹp tự làm kem dưỡng da tự nhiên không hề gây hại cho da đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhé !

Hãy tự làm tặng cho chính mình loại kem dưỡng da tự nhiên

1, Sáp ong

Đây là loại nguyên liệu tự nhiên dưỡng da rất hiệu quả với nhiều dưỡng chất và các loại vitamin tự nhiên sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng nhất. Với những bước làm vô cùng đơn giản bạn có thể tự chế biến được loại kem dưỡng da vô cùng lành tính và làm đẹp hiệu quả.

Cách làm:

Cho sáp ong vào một chiếc chảo đun nhỏ lửa và đun cho đến khi sáp ong tan chảy hoàn toàn thì tắt bếp. Hãy thêm vài giọt tinh dầu hạnh nhân, dầu dừa vào và trộn đều lên sau đó đổ hỗn hợp nguyên liệu vào trong lọ thủy tinh hoặc khuôn tạo hình mà bạn muốn sau đó để nguội trong vòng vài giờ. Bạn có thể bảo quản hỗn hợp này bằng cách cho vào tủ lạnh để sử dụng dần.

2, Kem dưỡng ẩm với dầu dừa

Dầu dừa tự nhiên có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời giúp da bạn luôn mịn màng, không khô nẻ lấy lại sức sống cho làn da của bạn. Dầu dừa rất dễ kiếm và chế biến vậy thì sao bạn không tận dụng nó như 1 cách để làm kem dưỡng da từ dầu dừa nhỉ?

Hãy tự làm tặng cho chính mình loại kem dưỡng da tự nhiên 3

Nguyên liệu: dầu dừa, sáp ong.

Cách làm tương tự giống cách 1 bạn sẽ có ngay được loại kem dưỡng da tăng cường độ ẩm cho da cực hiệu quả. Bạn sẽ có loại kem dưỡng da dạng sáp tự nhiên từ dầu dừa chống da khô nẻ để bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn.

Chúc các chị em làm đẹp hiệu quả !

 Xem thêm:

>>> Nên chọn  kem dưỡng ẩm tốt cho dakem dưỡng tay nào tốt  ?