Cà rốt nha đam là loại nguyên liệu có nhiều dưỡng chất có lợi cho việc giảm cân cũng như việc làm đẹp da hiệu quả của bạn bởi những đặc điểm rất an toàn.

tri-seo-tham

Cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay con người luôn hối hả với bộn bề công việc mà quên đi việc chăm lo cho sức khỏe của mình khiến tuổi thọ giảm sút. Bổ sung vitamin và dưỡng chất cho cơ thể cũng là cách để bạn chăm sóc cho sức khỏe của mình.

Hãy cùng prettylifes.com tham khảo bài viết với cách làm sinh tố cà rốt nha đam để chăm sóc cho sức khỏe của mình nhé !

Giảm cân giải nhiệt mùa hè với món sinh tố cà rốt nha đam

Cơ thể không tiếp thu trực tiếp được dưỡng chất từ củ cà rốt hay nha đam mà chỉ có thể hấp thu khi đã qua chế biến hay bổ sung vào sữa chua. Sữa chua, cà rốt và nha đam không chỉ tạo cảm giác ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng. Là biện pháp giúp bạn giảm béo an toàn.

Nguyên liệu:

Sưa tươi, sữa ông thọ, cà rốt, nha đam.

Cách làm :

Nấu sữa tươi, trộn sữa đặc, sữa bột, đường, sau đấy cho tiếp hỗn hợp pectin và gelatin (đã ngâm trong nước nóng)

Chia hỗn hợp trên giúp hai phần bằng nhau.

Giảm cân giải nhiệt mùa hè với món sinh tố cà rốt nha đam 2

Phần 1: Cho dịch nước ép củ cà rốt (ép từ cà rốt đã chần). Để nguội, cho yaourt giống vào rồi khuấy đều. Sau đó , cho vào hũ, tiến hành lên men đến từ 6 – 7 giờ, ở nhiệt độ khoảng từ 45 – 470C trong 7 – 8 ngày hoặc nhiệt độ phòng trong 10 – 12 ngày.

Phần 2: Nha đam chần qua nước nóng, sau đấy cắt hình hạt lựu, rồi cho vào sữa đã lên men vài giờ. Như vậy, chúng ta đã có 2 sản phẩm là sữa chua củ cà rốt và sữa chua nha đam.

Chúc các bạn làm đẹp và giam beo thành công !

Xem thêm:

>>> Những dấu hiệu báo động bạn đang tập gym giảm cân sai

>>> Đừng quên làm những việc này nếu muốn mau chóng giảm cân