Mẹo đánh bay mọi vết thâm chỉ với 1 ngàn đồng cực đơn giản mà lại tiết kiệm được chi phí. Cùng tìm hiểu cách “làm mờ vết thâm với 1 ngàn đồng” dưới đây nhé!

giam-beo-bung

Còn chần chừ gì nữa hãy tham khảo và bỏ túi nhanh những mẹo làm đẹp cực đơn giản dưới đây nhé !

Chỉ với 1 ngàn đồng mà có thể đánh bay được tất cả các vết nám da cứng đầu, thật bất ngờ phải không nào ?

Dưa chuột

Chỉ với 1 ngàn đồng bạn sẽ đánh bay đủ các loại vết thâm

Dưa chuột là loại quả rất quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta hàng ngày, thường được sử dụng làm nguyên liệu giam beo nhanh, chắc hẳn không ai là không biết tới những công dụng đặc biệt của dưa chuột. Với mặt nạ dưa chuột bạn có thể tự chăm sóc cho da của mình đặc biệt là đánh bay các vết nám da đơn giản nhanh gọn mà còn thay thế cho kem dưỡng ẩm tốt nhất vào mùa đông. Các vết nám da sẽ không dám “bén bảng” tới da của bạn vì nay đã có dưa chuột.

Bạn có thể sung dưa chuột xay nhuyễn hoặc trộn thêm mật ong và tinh bột nghệ tạo thành hôn hợp mặt nạ dưỡng da mỗi tuần 3 lần để làm trắng da, đều màu da hay trị mụn trứng cá và hơn hết là trị nám da nhanh chóng.

Tất cả chi phí chỉ khoảng 1500 đồng cho 1 lần bạn sử dụng đắp mặt nạ này.

Dầu cây lô hội

Bạn hãy tận dụng cây lô hội nhà bạn trồng được để có thể ngăn ngừa những tổn thương do mụn gây ra trên da mặt và hạn chế tình trạng nám da phát triển trên da mặt của bạn. Dược tận dụng như loại “kem dưỡng ẩm da mặt tốt“.

Chỉ với 1 ngàn đồng bạn sẽ đánh bay đủ các loại vết thâm 2

Thoa trực tiếp chất nhầy trên lá lô hội lên mặt của bạn, các vết sẹo, tế bào chết trên da sẽ bị đánh bay hiệu quả sau 3 lần thực hiện.

Với những mẹo này bạn sẽ có thể nói “bye’ với những vết nám da và những tổn thương trên da nhanh chóng nếu kiên trì thực hiện đồng thời bạn có thể tận dụng chúng là phương pháp giam beo an toan để làm cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất.

Chúc các bạn làm đẹp thành công !