Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng phát triển theo. Và ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó.

giam-beo-bung

Để có được khuôn mặt gợi cảm khuyến rũ thì ngoài khuôn mặt V-line thì chiếc mũi xinh cũng là điểm nhấn cho gương mặt làm lên sự duyên dáng xinh xắn cho toàn bộ gương mặt. Không phải ai sinh ra cũng có được chiếc mũi xinh xắn và để khắc phục được những khuyết điểm chiếc mũi thô kệch nhiều người đã lựa chọn biện pháp phẫu thuật nâng mũi.

Tuy nhiên không phải ca làm đẹp nào cũng thành công và đem lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh việc phải chịu mất rất nhiều tiền bạc, thời gian hay thậm chí cả đau đớn, phẫu thuật nâng mũi còn để lại những hậu quả khôn lường. Nhiều trường hợp sau khi tiến hành nâng mũi khiến người quen không còn nhận ra và dở khóc dở cười với chiếc mũi được “đắp tiền” không thành.

Cùng tìm hiểu xem những biến chứng đó là gì mà lại trở thành hiện tượng “dở khóc dở cười’’ !

“Chết cười” với những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

1, Mũi bị cong vẹo, lung lay, nghiêng ngả

Đây là hậu quả thường thấy sau những ca phẫu thuật nâng mũi thất bại nguyên nhân do tay nghề của bác sĩ chưa cao trong quá trình tiến hành đặt lớp sụn.

Với bước này, yêu cầu cần phải đặt lớp sụn sát xương và tách lớp màng xương ra, nếu không đạt yêu cầu màng xương sẽ bị trôi ra do không có điểm tựa khiến cho sống mũi bị mung lay, thậm chí là vẹo sang 1 bên.

2, Sụn lộ ra khỏi đầu mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi nhiều chị em hoảng hốt đi tìm bác sĩ bởi tình trạng miếng độn trong sống mũi đâm thủng da chui ra ngoài.

Nguyên nhân do bệnh nhân dị ứng với miếng độn nhân tạo hoặc do cơ sở thẩm mỹ không uy tín sử dụng độn kém chất lượng. Trường hợp này cực kì nguy hiểm và phải tiến hành nhiều lần hơn để sửa chữa lại mũi đảm bảo thẩm mỹ cũng như sức khỏe.

“Chết cười” với những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi 2

3, Sống mũi bóng đỏ

Nếu là độn kém chất lượng sẽ khiến cho lớp da đầu mũi bị mài mòn và khiến đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi nhân tạo, bạn có thể tham khảo lời khuyên của các bác sĩ để chăm sóc cho mũi của mình hoặc sử dụng kem dưỡng ẩm tốt nhất  để làm đẹp da nhanh chóng nhất.

4, Mũi xơ cứng

Tiến hành phẫu thuật nhiều lấn khiến cho cấu trúc da vùng mũi bị pháp hủy và sống mũi bị xô lệch, các vết thương chưa lành lại có vết thương khác do phẫu thuật nâng mũi. Điều này gây mất thẩm mỹ vùng da mũi cũng như khiến mũi bất thường, làm trái lại tác dụng của phẫu thuật. Bạn nên sử dụng những kem dưỡng ẩm tốt cho da để có thể hạn chế được tình trạng mũi xơ cứng.

Với những biến chứng sau phẫu thuật trên có thể nói là lời cảnh tỉnh cho những ai có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cần có quyết định đúng đắn trước khi tiến hành làm đẹp nhân tạo. Và lựa chọn được cơ sở làm đẹp uy tín cũng là cách để bạn không đầu tư đúng cách và tiết kiệm được thời gian cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

Chúc các bạn làm đẹp thành công !

 Xem thêm:

>>> Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng thành công

>>> Những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn

>>> Những mẹo giúp bạn giam beo nhanh nhất