Mỗi nghệ sĩ lên sân khấu lại có 1 cách trang điểm riêng nhưng để cho bản thân nổi bật thì bạn nên chọn cách trang điểm lấp lánh để rạng rỡ nhất khi xuất hiện

giam-beo-body-tide

Tin làm đẹp:

>>> Những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất giúp bạn giảm béo an toàn 

Cách trang điểm của sao chỉ cần tạo cần một vài điểm nhấn lấp lánh trên tóc, môi, mắt, má sẽ giúp chủ nhân của nó trông lung linh và hấp dẫn hơn khá nhiều đấy nhé.

Cách trang điểm giúp lộng lẫy như các nhân vật nổi tiếng

Kiểu tóc lấp lánh của sao Hollywood

Để tránh sự nhám chán hãy lựa chọn cách thay 1 làn gió mới cho mái tóc. Cách khả năng khá đơn giản và áp dụng được cho mọi kiểu tóc. Chỉ nên trộn hỗn hợp kim tuyến và gel vuốt tóc, màu sắc tùy ý. Trang điểm mắt lấp lánh khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Nhấn mạnh vào điểm mắt

Bên cạnh vẽ mắt mèo, hay đánh bầu mắt do những tông màu hấp dẫn thì trang điểm mắt lấp lánh cũng được khá nhiều ngôi sao nữ yêu thích. Dán thêm họa tiết lấp lánh như pha lê xung quanh mắt sẽ làm đôi mắt trở nên thật đặc biệt, thu hút được mọi ánh nhìn. Đây là sự chọn làm đẹp của đa số ngôi sao Kpop và đặc biệt là những cô các chị em nhóm SNSD.

Cách trang điểm giúp lộng lẫy như các nhân vật nổi tiếng 2

Trang phục nổi bật

Những phụ kiện lấp lánh trên trang phục cũng được các ngôi sao sử dụng để giúp mình nổi bật hơn trên sàn diễn.

Giữa sân khấu rộng lớn và hàng ngàn khan giả các nghệ sĩ cần làm nối bật mình bà tránh làm mờ nhạt thông qua gu thẩm mỹ của mình.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn học được cách trang điểm như các ngôi sao để nổi bật nhất !

Xem thêm:

>>> 1 số loại nước trái cây giúp giảm cân thanh lọc cơ thể

>>> Bạn sẽ giảm cân nhanh chóng mà không cần phải nhịn ăn