Khi bước sang tuổi 25 da bạn bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, các nếp nhăn dần xuất hiện khiến da bạn trở nên xấu xí và thiếu sức sống. Dưới đây là 4 loại nếp nhăn thường gặp và biện pháp khắc phục. Cùng tham khảo nhé.

tri-nam-da-hieu-qua

Tin làm đẹp khác:

>>>>> Các cách giảm cân nhanh chóng và an toàn nhất

>>>>> cách giảm cân nhanh và hiệu quả cho người thừa cân

>>>>> Giải đáp làm cách nào giảm mỡ bụng nhanh nhất

4-loai-nep-nhan-de-xuat-hien-tren-mat-va-cach-khac-phucNếp nhăn do mất tính đàn hồi

Nếp nhăn do mất tính đàn hồi thường xuất hiện ở các bộ phận khi co duỗi các cơ và xuất hiện nhiều nhất ở khuôn mặt. Nguyên nhân là do da bị mất tính đàn hồi. Để khắc phục tình trạng da này bạn cần nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng và kem dưỡng ẩm để làm tăng tính đàn hồi, làm căng và mịn da, ngăn chặn và xóa mờ các vết nhăn trên da.

Nếp nhăn vĩnh viễn

Nếp nhăn xuất hiện có thể do bạn tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc thường xuyên hút thuốc lá. Loại nếp nhăn này dễ thấy ở vùng má, quanh miệng và cổ. Ngăn ngừa sự xuất hiên của nếp nhăn vĩnh viễn bạn nên có những biện pháp làm đẹp bảo vệ da khi đi ra ngoài, thường xuyên thoa kem chống nắng, từ bỏ thuốc lá.

4-loai-nep-nhan-de-xuat-hien-tren-mat-va-cach-khac-phuc-1Nếp nhăn do động lực

Những chuyển động của cơ mặt khi biểu lộ sắc thái tình cảm có thể để lại nếp nhăn, thấy rõ nhất là khi bạn cười. Vết nhăn và vết chân chim ở môi và mắt cảnh báo làn da của bạn đang bị dần bị lão hóa. Các loại kem dưỡng ẩm va kem chống lão hóa là cần thiết để khắc phục tình trạng da này.

Nếp nhăn do trọng lực

Loại nếp nhăn này thườn xuất hiện sớm và nhiều trên những làn da mỏng. Vùng da mỏng thường có nhiều nếp nhăn hơn so với vùng da dầy và hằn rõ rệt trên da. Để khắc phục được tình trạng da này ngoài cách sử dụng kem dưỡng và chống lão hóa bạn có thể tìm đến các trung tâm làm đẹp để được tư vấn và áp dụng các biện pháp hiệu quả và an toàn cho làn da.

Tham khảo thêm:

>>>>> Tự làm kem dưỡng da tay loại nào tốt nhất cho bạn tự tin

>>>>> Kem dưỡng thể nào tốt cho mùa đông bạn có thể làm tại nhà