Son dường như không thể thiếu trong túi của các cô nàng. Không phải ai cũng biết rằng son làm đẹp cho môi mà son còn có rất nhiều công dụng làm đẹp khác nữa

tri-seo-lom

Có thể bạn quan tâm:

>>> Có nên sử dụng kem dưỡng ẩm tốt cho da mặt hay không ?

>>> Những loại kem dưỡng tay nên sử dụng để làm đẹp

>>> làm đẹp không khó ngay tại nhà của mình nhé !

Hay cùng chúng tôi tìm hiểu về những công dụng đa năng của thỏi son để có thể cứu nguy cho nhan sắc của mình trong bất kì tình huống nào nhé !

Sử dụng son môi để dưỡng mi

Mẹo giúp các nàng làm đẹp hiệu quả với thỏi son đa năng

Son dưỡng môi không đơn thuần chỉ để dưỡng môi mà son dưỡng môi còn có thể dùng làm để dưỡng mi vô cùng hiệu quả, mẹo này được nhiều chị em áp dụng. Trong son dưỡng môi có rất nhiều thành phần phù hợp với lông mi giúp cho lông mi của bạn dài hơn. Hãy sử dụng mỗi ngày để phát huy hết tác dụng của thỏi son dưỡng môi nhé !

Trị nẻ vùng mũi

2 bên khóe mũi cũng là vị trí thường xuyên bị khô khiến cho da của bạn bị bong tróc vậy nên có thể thoa 1 chút son dưỡng môi vào đó để hạn chế tình trạng da bong tróc nhé.

Giúp tóc mượt mà vào nếp

Những sợi tóc con mới mọc khiến cho tóc của bạn khó định hình, vậy nên hãy cứu nguy nhanh chóng bằng cách thoa 1 chút son dưỡng môi lên đó có thể khiến chúng ổn định vị trí nhanh chóng.

Mẹo giúp các nàng làm đẹp hiệu quả với thỏi son đa năng 2

Giúp móng tay mọc nhanh hơn

Chăm sóc móng tay và vùng da móng tay với 1 chút son dưỡng sẽ giúp bạn có được bộ móng bóng bẩy và da móng tay mềm mại giúp cho móng mọc nhanh hơn.

Với thỏi son dưỡng môi nhỏ bé vậy thôi mà có rất nhiều công dụng phải không ? Hãy tận dụng tối đa những vật dụng xung quanh bạn để có thể làm đẹp hiệu quả nhé !

Xem thêm:

 >>> Mẹo nhỏ đơn giản: cách giảm mỡ bụng nam

>>> Những cach giúp ban giảm cân sau sinh nhanh nhất

>>> Những độc chiêu giúp bạn giam beo hiệu quả