Có thể bạn chưa biết ngoài những công dụng làm đẹp da thì cà chua còn có tác dụng chăm sóc da khỏi những tác động xấu của ánh nắng và chống nắng hiệu quả.

tri-seo-lom

Có thể bạn quan tâm:

>>> Loại nào là loại kem dưỡng da tốt nhất ?

>>> Mẹo giúp bạn dưỡng trắng da tay hiệu quả

>>> cách làm đẹp hữu hiệu nhất hiện nay là gì ?

Cà chua có công dụng làm đẹp da hiệu quả bởi chũng đem lại những hiệu quả không ngờ tới, chất lycopen có trong cà chua giúp da mặt bạn khỏe mạnh hơn, hạn chế những tác động xấu tới da mặt, tăng cường sức đề kháng giúp cho da khỏe, từ đây tăng hiệu quả chống nắng lên nhiều lần.

Cà chua làm đẹp và những công dụng chống nắng hiệu quả

Bạn có thể sử dụng cà chua để chế biến thành nhiều món ăn mà không phải lo lắng mất đi những công dụng làm đẹp đó. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy những phụ nữ sử dụng nhiều cà chua hàng ngày giúp da hồng hào hơn và giảm những tổn thương ở da của bạn, đặc biệt là công dụng chăm sóc cho da từ sâu bên trong, giúp da chống nắng hiệu quả nhất.

1 số nhà khoa học cho rằng nếu sử dụng cà chua thường xuyên và sử dụng mặt nạ cà chua để làm đẹp và chăm sóc da thì bạn có thể chống nắng hiệu quả tương đương với những loại kem có chỉ số SPS thông thường.

Cà chua làm đẹp và những công dụng chống nắng hiệu quả 2

Ngoài ra cà chua nếu được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày còn có tác dụng làm hồng da, chăm sóc tốt chất lượng máu, điều hòa những hoạt động trao đổi chất trong cơ thể của bạn, hạn chế tình trạng máu mỡ cao và những dấu hiệu ung thư.

Hy vọng rằng với những mẹo làm đẹp từ cà chua sẽ giúp bạn làm đẹp da hiệu quả mà bạn nên thử.

Xem thêm:

 >>> Làm thế nào để có thể giam beo an toan nhất

>>> Những cách giảm bụng sau sinh hot đang được ưa chuộng

>>> giam beo hiệu quả nhất với những mẹo dân gian